Xây dựng Phú Hưng: Công ty xây dựng uy tín tại Bình Định

Nhờ vào năng lực và kinh nghiệm vững vàng, Công ty Xây dựng Phú Hưng đến nay đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng trong tỉnh Bình Định. Nhiều công trình tiêu biểu như nhà ở, khách sạn,... đều đã trở thành những minh chứng về năng lực và uy tín của Phú Hưng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Xây dựng Phú Hưng

Được biết đến với tiền thân là một chi nhánh của công ty xây dựng Sài Gòn, đến ngày 10 tháng 2 năm 2022 Xây dựng Phú Hưng đã chính thức được thành lập và có trụ sở chính tại Tp. Quy Nhơn. 

 

Sau hơn 2 năm hoạt động tại khu vực tỉnh Bình Định, Xây dựng Phú Hưng đã dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành xây dựng và kiến trúc tại đây. Các dự án chủ lực của Phú Hưng bao gồm thiết kế và thi công các loại công trình như nhà biệt thự (mái thái, kiểu Nhật), nhà phố cao tầng, resort, khách sạn và nhiều loại hình khác.

 

Công ty Xây dựng Phú Hưng qua nhiều năm hoạt động luôn được đối tác đánh giá cao trên thị trường xây dựng tại Bình Định

 

Sứ mệnh của Xây Dựng Phú Hưng không chỉ dừng lại ở việc xây dựng những công trình chất lượng, góp phần hoàn thiện kiến trúc đô thị và không gian sống toàn diện cho khách hàng, mà còn đề cao tính gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Điều này giúp Phú Hưng phát triển một cách có giá trị, bền vững hơn trong tương lai.

 

Trong suốt quá trình hình và phát triển, Phú Hưng đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng, như mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường đầu tư vào công nghệ mới, tham gia các dự án lớn trong và ngoài khu vực,... giành được nhiều sự công nhận từ các tổ chức uy tín trong ngành.

Năng lực của Công ty Xây dựng Phú Hưng

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Công ty Xây dựng Phú Hưng có hơn 30 nhân sự toàn thời gian, trong đó có cả kiến trúc sư và công nhân lành nghề. Đội ngũ này còn được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc hoàn thiện các dự án quy mô lớn. 

 

Trong đó có Th.s Kiến trúc Phạm Phú (Chủ tịch HĐQT) có kinh nghiệm hơn 10 trong các hạng mục thiết kế các hạng mục công động và dân dụng. Tiếp theo là Kỹ sư xây dựng Nguyễn Đức Bạn (Giám đốc kỹ thuật tại Phú Hưng Group) có kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc và quản lý công trình ở các hạng mục lớn.

 

Hình ảnh Th.s Kiến trúc Phạm Phú (Chủ tịch HĐQT), người dẫn dắt Phú Hưng tạo nên những thành tựu to lớn trong ngành xây dựng

 

Để bắt kịp xu hướng, đơn vị Xây dựng Phú Hưng còn đầu tư hệ thống phần mềm quản lý dự án tiên tiến, giúp theo dõi và điều phối các hoạt động thi công một cách hiệu quả. Ngoài ra, đơn vị còn áp dụng quy trình công chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xây dựng và an toàn lao động. Từng công đoạn thi công đều được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng cao và đúng tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư dự án.

 

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên, giúp họ nắm vững các kỹ thuật xây dựng hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng cho khách hàng, Phú Hưng còn cung cấp đầy đủ các loại vật liệu chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

 

Đội ngũ nhân sự của Công ty Xây dựng Phú Hưng luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ cấp trên để hoàn thiện công trình chất lượng

 

Cuối cùng, Công ty Xây dựng Phú Hưng có lợi thế cạnh tranh về mạng lưới quan hệ với các chủ đầu tư, nhà thầu phụ và các đối tác cung cấp vật liệu, giúp đảm bảo hỗ trợ và hợp tác hiệu quả trong quá trình triển khai dự án cho khách hàng. 

 

Với năng lực và thế mạnh vượt trội, Xây dựng Phú Hưng đã và đang khẳng định vị thế là một trong những đơn vị thi công hàng đầu tại Bình Định, mang đến những công trình chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 

>> Quy Nhơn Review: Xây Dựng Phú Hưng: Dẫn đầu ngành Xây Dựng - Kiến Trúc tại Quy Nhơn

Dự án tiêu biểu và thành tựu của Xây dựng Phú Hưng

Trong thời gian dài hoạt động, Xây dựng Phú Hưng đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng khác và được các chủ đầu tư đánh giá cao với tốc độ hoàn thiện cũng như chất lượng cao cấp. Cụ thể trong đó có một số dự án tiêu biểu đã hoàn thiện và đang được triển khai cho khách hàng như:

 
 • Xây dựng nhà phố 2 tầng tại Phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn cho anh Thanh chủ đầu tư dự án. Công trình trong quá trình thi công luôn được đơn vị giám sát chặt chẽ, đảm bảo xây dựng theo đúng quy trình, đạt chuẩn kỹ thuật. Với kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ nhân viên, Xây dựng Phú Hưng đã cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, đạt chất lượng, thời gian hoàn thiện như đã thỏa thuận với chủ đầu tư. 

 

Hình ảnh nhà anh Thanh xây dựng nhà phố 2 tầng tại khu vực P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn

 
 • Hoàn thiện mẫu nhà mái thái một tầng tại Phù Mỹ, Bình Định cho chị Vy, diện tích 108m2, gồm 3 phòng ngủ, phòng khách bếp và khu vực sân vườn. Công trình đã được hoàn thiện vào tháng 6/2022, thời gian hoàn thiện chỉ trong vòng 4 tháng. Với thời gian ngắn như vậy, Xây dựng Phú Hưng đã thể hiện được năng lực quản lý và triển khai dự án một cách hiệu quả, đảm bảo chất lượng công trình cũng như sự hài lòng của khách hàng.

 

Hình ảnh mẫu nhà mái thái 1 tầng của chị Vy được hoàn thiện với kết cấu vững chắc, thiết kế đẹp mắt 

 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Xây dựng Phú Hưng, công ty đã nhận được ghi nhận qua nhiều giải thưởng danh giá trong ngành. Trong đó, năm 2023 Công ty vinh dự lọt top 10 doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Bình Định. Trước đó năm 2022, đơn vị đã được tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an toàn lao động tại các công trình xây dựng. 

 

Không chỉ dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, Công ty Xây dựng Phú Hưng đang tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Cùng tiềm lực mạnh mẽ về nhân lực, công nghệ và kinh nghiệm, Phú Hưng đang từng bước mở rộng quy mô hoạt động, tham gia các dự án lớn trên cả nước. Đồng thời, công ty cùng không ngừng đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu phát triển để nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng trong nước và quốc tế.

Những lợi ích Công ty Xây dựng Phú Hưng mang lại cho khách hàng

 

Lựa chọn Công ty Xây dựng Phú Hưng để hợp tác xây dựng các công trình dự án luôn mang đến nhiều lợi ích đáng giá cho khách hàng. Nhiều chủ đầu tư đã đánh giá rất cao năng lực làm việc khi gửi gắm dự án của mình đến tay Công ty Xây dựng Phú Hưng.

 

Đặc biệt đối với dự án nhà ở, công trình sẽ được hoàn thiện với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, bếp, gạch ốp lát, trần thạch cao, hệ thống cửa và hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh. Với sự đầu tư toàn diện này, khách hàng có thể dọn vào ở ngay sau khi nhận nhà mà không cần phải tốn thêm chi phí để hoàn thiện.

 

Ảnh thực tế dự án nhà ở đang được Phú Hưng hoàn thiện trong năm 2024

 

Bên cạnh đó, Công ty Xây dựng Phú Hưng còn cung cấp hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu điện nước đầy đủ và chi tiết. Điều này giúp khách hàng hình dung rõ về ngôi nhà của mình khi hoàn thiện và cam kết thi công theo đúng thiết kế ban đầu được phê duyệt, đảm bảo đúng chuẩn chất lượng với sự kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt.

 

Hợp đồng còn được liệt kê chi tiết từng hạng mục trong gói thầu, giúp chủ đầu tư nắm rõ chi phí và tránh rủi ro tăng giá bất ngờ. Công ty cam kết không phát sinh chi phí phụ trợ nào khác ngoài hợp đồng đã ký kết.

 

Ảnh thực tế dự án nhà ở do Công ty Phú Hưng xây dựng đang trong quá trình hoàn thiện năm 2024

 

Tiến độ thi công sẽ được công bố rõ ràng từ lúc bắt đầu đến kết thúc theo các tiêu chuẩn xây dựng. Trong suốt quá trình thi công, công ty sẽ báo cáo tiến độ thi công hàng ngày bằng văn bản và hình ảnh đính kèm, giúp chủ đầu tư theo dõi và giám sát công trình một cách dễ dàng.

 

Với tất cả những lợi ích trên, lựa chọn Công ty Xây dựng Phú Hưng chính là quyết định sáng suốt để hoàn thiện dự án mơ ước của mình. Mọi người sẽ có được sự an tâm trong việc hoàn thiện dự án của mình khi có được Phú Hưng là đối tác tin cậy, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công chu đáo.

 

Thông tin liên hệ:

 
 • Địa chỉ: Lô 17, KĐT An Phước, đường Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp Quy Nhơn, Bình Định

 • Kỹ sư XD: 0933 44 22 98 (Mr Phú)

 • Kỹ sư XD: 0903 588 779 (Mr Bạn)

 • Email: phuhungquynhon@gmail.com

 • Website: XaydungPhuHung.vn

 

Có thể bạn quan tâm:


 
HCM
TRA CCU VB
lcih
ecom
DANG KY DE AN
maill cv
vb

06/2024/TT-BKHĐT

Thông tư: Hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Thời gian đăng: 06/05/2024

lượt xem: 93 | lượt tải:37

149/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 142 | lượt tải:39

262/QĐ-TTg

Phê duyệt Kế hoạch thực hiện Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 20250

Thời gian đăng: 23/04/2024

lượt xem: 106 | lượt tải:35

215/QĐ-TTg

QUYẾT ĐỊNH: Phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam đến năm 2030, tấm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 30/05/2024

lượt xem: 69 | lượt tải:31

TM

Hội nghị: Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện đề án khuyến công quốc gia điểm giai đoạn 2021-2023 và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 21/12/2023

lượt xem: 321 | lượt tải:0
Thống kê
 • Đang truy cập99
 • Máy chủ tìm kiếm7
 • Khách viếng thăm92
 • Hôm nay12,571
 • Tháng hiện tại351,774
 • Tổng lượt truy cập7,538,024
Bộ CT
CCNDP
TINH BIN HPHUOC
SO CT
GỬI BAI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây