Vietmec Group xây dựng giá trị cốt lõi 5T và mục tiêu phát triển

 

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Y tế sức khỏe, Vietmec Group đã và đang vươn lên trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong ngành Y dược Việt Nam. Một trong những yếu tố giúp Vietmec Group đi đến được thành công như hiện nay không thể không nhắc đến giá trị cốt lỗ 5T và mục tiêu phát triển có 1 - 0 - 2 của đơn vị này. 

Vietmec Group phát triển dựa trên giá trị cốt lõi 5T 

Với mục tiêu xây dựng và phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe Vietmec Group, đơn vị đặt ra những giá trị cốt lõi để bám sát thực hiện. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới giá trị cốt lõi 5T: Thịnh - Tâm - Tầm - Tốc - Trí. Cụ thể: 

 • THỊNH: Định hướng sự phát triển thịnh vượng TOÀN DIỆN theo hướng cùng xây dựng cuộc sống no đủ, thịnh vượng trước cho đội ngũ nhân sự Vietmec Group, sau là góp sức để nền y học nước nhà phát triển.

 • TÂM: Bám sát theo quan điểm của Y học từ xưa tới nay là “lương y như từ mẫu”, Vietmec Group luôn đặt cái TÂM lên hàng đầu khi hoạt động trong ngành Y. Mỗi một người làm việc tại Vietmec đều đề cao sự tâm huyết với nghề, xem người bệnh như người nhà, chăm sóc và phục vụ tận tâm, hết mình. 

 • TẦM: Vietmec Group quy tụ những bác sĩ, y tá, phụ tá có tri thức, năng lực và tầm nhìn với các chức vụ như chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ,... có trên dưới 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. 

 • TỐC: Tốc hay có ý nghĩa khác là tốc độ. Từ khả năng phục vụ và tiếp thu, ứng dụng công nghệ mới nhất vào quá trình làm việc đều được Vietmec Group cập nhật kịp thời và nhanh nhất. Đây chính là một trong những bàn đạp vững chắc giúp đơn vị ngày càng phát triển và vươn lên đứng top đầu trong ngành y trước sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay. 

 • TRÍ: Mỗi cá nhân trong Vietmec đều là một cá thể đầy trí tuệ, có khả năng làm việc đa nhiệm cùng làm việc, cống hiến vì mục đích chung của cả tập thể. 

Dựa trên những giá trị cốt lõi nêu trên, Vietmec Group đã và đang xây dựng được một hệ sinh thái y tế, sức khỏe mang lại nhiều giá trị cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp các thông tin, kết nối người bệnh với chuyên gia và các cơ sở y tế uy tín một cách ĐA DẠNG - MINH BẠCH - KỊP THỜI nhất. Từ đó, góp phần tạo dựng một cuộc sống KHỎE - ĐẸP - Ý NGHĨA hơn. 

Mục tiêu phát triển của hệ sinh thái sức khỏe Vietmec Group 

Với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn y tế lớn mạnh, có chỗ đứng hàng đầu trên bản đồ Y dược Việt Nam và trong khu vực, Vietmec Group đã và đang thể hiện mình bằng những hành động thiết thực. Không chỉ gói gọn ở riêng một khu vực nào, đơn vị đang tiếp tục mở rộng các hoạt động cung cấp thông tin, kết nối người bệnh với chuyên gia và các cơ sở y tế uy tín ở trên khắp cả nước. Bất kể ở đâu, khi người bệnh có nhu cầu đều có thể được đáp ứng và hỗ trợ bởi hệ sinh thái của Vietmec. 

Cụ thể, mục tiêu phát triển mang tính TOÀN DIỆN, MINH BẠCH và THÔNG MINH của Vietmec Group được thể hiện qua những yếu tố dưới đây: 

 • XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI Y TẾ TOÀN DIỆN: Công nghệ hiện đại với tính chính xác cao được Vietmec Group ứng dụng cho người bệnh trong tìm kiếm các thông tin về bệnh học cũng như kết nối với chuyên gia và các cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín. 

 • KẾT NỐI CƠ SỞ Y TẾ RỘNG KHẮP: Đơn vị tìm hiểu và tuyển chọn ra những bác sĩ, cơ ở y tế chuyên nghiệp, uy tín trên khắp cả nước để kết nối với người bệnh. Qua đó, người bệnh dễ dàng được hỗ trợ từ chuyên gia khi gặp mọi vấn đề về sức khỏe một cách kịp thời thông qua hệ thống internet.  

 • DỊCH VỤ Y TẾ MINH BẠCH: Mọi thông tin ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ, dược phẩm,... đều được đơn vị chọn lọc, cung cấp. Toàn bộ đều đảm bảo tính chính xác do được kiểm duyệt chất lượng nội dung của đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trước khi đăng tải. 

 • CÔNG KHAI CHI PHÍ DỊCH VỤ, GIÁ CẢ ĐIỀU TRỊ: Thấu hiểu được chi phí luôn là vấn đề mọi người bệnh quan tâm khi có ý định thăm khám và điều trị, Vietmec Group luôn cố gắng cập nhật công khai các chi phí để mọi người và có sự chuẩn bị tốt nhất. Thông qua cách này cũng giúp mọi người chủ động trong việc cân đối và lựa chọn đơn vị khám, điều trị phù hợp nhất.

Với mong muốn trở thành nền tảng công nghệ về y tế TOÀN DIỆN và PHỔ BIẾN nhất tại Việt Nam, là lựa chọn HÀNG ĐẦU của người dùng, Vietmec Group luôn đưa ra những lời CAM KẾT tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như những sản phẩm mà đơn vị cung cấp.

Vietmec Group - Công ty cổ phần Tập đoàn Y dược Việt Nam

 • Hà Nội: Tòa nhà Viwaseen - 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • SĐT: (024) 66869977

 • Website: https://vietmec.com/  
HCM
TRA CCU VB
lcih
ecom
DANG KY DE AN
maill cv
vb

TM

Hội nghị: Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện đề án khuyến công quốc gia điểm giai đoạn 2021-2023 và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 21/12/2023

lượt xem: 170 | lượt tải:0

3116/QĐ-BCT

QUYẾT ĐỊNH: V/v Công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 18/12/2023

lượt xem: 168 | lượt tải:30

566/KHPH-SCT-UBND

Kế hoạch phối hợp Tổ chức phiên chợ hàng Việt về sùng sâu, vùng xa tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 29/11/2023

lượt xem: 280 | lượt tải:26

1588/SCT-KC

Tham gia giới thiệu, trưng bày, tư vấn dịch vụ tại Phiên chợ hàng Việt về vùng sâu, vùng xa tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 04/12/2023

lượt xem: 277 | lượt tải:27

1589/SCT-KC

Tham gia giới thiệu, trưng bày và bán hàng hóa tại Phiên chợ hàng Việt về vùng sâu, vùng xa tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 04/12/2023

lượt xem: 287 | lượt tải:27
Thống kê
 • Đang truy cập126
 • Máy chủ tìm kiếm8
 • Khách viếng thăm118
 • Hôm nay31,940
 • Tháng hiện tại345,854
 • Tổng lượt truy cập6,032,756
Bộ CT
CCNDP
TINH BIN HPHUOC
SO CT
GỬI BAI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây