Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam - Địa chỉ can thiệp trẻ đặc biệt

 

 

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp, chăm sóc trẻ đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Giúp trẻ vượt qua những trở ngại giới hạn bản thân, tạo điều kiện cho các con có thể hòa nhập với cuộc sống. Được phát triển một cách toàn diện, vui vẻ và hạnh phúc.

Giới thiệu về Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

Là đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con Người, Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam được xây dựng trên cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp và đầy tận tâm. Với mục đích phát triển là mang đến những bước tiến vượt bậc trong việc phát hiện, can thiệp sớm và chăm sóc trẻ chậm nói, tự kỷ, trở ngại trong việc hòa nhập.

Tính đến thời điểm hiện tại, NHC Việt Nam đã và đang từng bước ứng dụng các phương pháp giáo dục mới nhất cho trẻ như: Tâm lý trị liệu, Âm nhạc trị liệu, Giáo cụ trị liệu, Châm cứu trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu và Khoa học vận động,... Giúp các bé sớm hòa nhập và trưởng thành một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, Giáo dục NHC mong muốn có thể phần nào làm thay đổi nhận thức của quý phụ huynh và gia đình về khả năng tiềm ẩn bên trong các bé chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ. Tạo nguồn động lực lớn để phụ huynh có thể chung tay thay đổi chất lượng cuộc sống của con một cách hoàn thiện nhất, giúp con nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống như bao bạn nhỏ khác.

Những yếu tố tạo nên điểm khác biệt của Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

Trị liệu cho trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ là cả một quá trình dài đòi hỏi sự thấu hiểu, kiên nhẫn và phối hợp chủ động giữa gia đình và trung tâm. Chính vì vậy, Giáo dục NHC luôn hướng đến đẩy mạnh việc xây dựng một môi trường học tập, trị liệu chuyên nghiệp, cân đối giữa gia đình và trung tâm để trẻ sớm thích nghi và phát huy tất cả khả năng của bản thân.

 • Là đơn vị tiên phong theo chuẩn quốc tế về giáo dục chuyên biệt tại Việt Nam

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam chính là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình điều trị, can thiệp trẻ đặc biệt tại Việt Nam. Nơi đây đã mạnh dạn đầu tư vào việc nghiên cứu, các liệu trình điều trị bài bản ,có cơ sở khoa học, hiệu quả dành riêng cho từng tình trạng của trẻ.

Ngoài ra, Giáo dục NHC còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, với các dụng cụ hỗ trợ đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và uy tín trong việc giảng dạy, điều trị cho trẻ. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ trong quá trình hòa nhập với cuộc sống.

 • Liệu trình điều trị cho trẻ đã qua quá trình nghiên cứu khoa học

Những liệu trình can thiệp dành cho trẻ chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ được áp dụng tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC đều đã được nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm bài bản với kết quả vượt trội, hiệu quả rõ rệt.  

Không chỉ vậy, Trung tâm vẫn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm thêm nhiều giải pháp điều trị mới, hữu ích hơn để có thể nâng cao hiệu xuất điều trị, đẩy nhanh tiến độ với hiệu quả tốt hơn, phù hợp với nhiều đối tượng trẻ chuyên biệt hơn. 

 • Mô hình can thiệp điều trị độc quyền, chỉ có tại NHC Việt Nam

Hiện tại, Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đã đưa mô hình can thiệp độc quyền của trung tâm vào liệu trình trị liệu cho trẻ đặc biệt. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa Khoa học vận động - Tâm lý - Giáo dục với đội ngũ chuyên gia trị liệu tâm lý túc trực theo dõi và hỗ trợ trẻ xuyên suốt quá trình can thiệp. Sẵn sàng tư vấn - giải đáp mọi vấn đề về sức khỏe thân tâm của trẻ.

Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp cho mỗi trẻ một mã code riêng để quý phụ huynh có thể yên tâm theo dõi tiến trình và kết quả can thiệp của trẻ qua hình ảnh, video kết nối thông qua phần mềm trên điện thoại.

 • Luôn đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình hòa nhập

Trong suốt quá trình trưởng thành và hòa nhập của trẻ với cuộc sống, Trung tâm NHC luôn theo sát, cùng đồng hành cùng các con để có thể hỗ trợ các con một cách nhanh và tốt nhất:

 • Trẻ sẽ được tiến hành chẩn đoán, đánh giá giá thông qua các bài test từ chuyên gia trước khi bắt đầu liệu trình can thiệp chính thức.

 • Trong khoảng thời gian tiến hành liệu trình can thiệp, ngoài khoảng thời gian can thiệp tại trung tâm, các bé có thể tiến hành thực hành những bài học tại nhà cùng gia đình và phụ huynh thông qua các bài học, phương pháp điều trị do chuyên gia hướng dẫn cụ thể. Giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn quá trình trị liệu cho trẻ.

 • Sau khi trẻ đã kết thúc quá trình can thiệp, trung tâm còn tạo điều kiện cho trẻ có được khoảng thời gian hòa nhập cùng các bé khác tại trường mầm non Búp sen xanh. Trong suốt quá trình này, trẻ sẽ được các chuyên gia tại Trung tâm theo dõi và đánh giá để có định hướng mới cho sự hòa nhập của trẻ về sau.

Các dịch vụ tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

Giáo dục trẻ chậm nói: giúp trẻ phát triển và hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, mở rộng vốn từ. Đồng thời, kết hợp đưa ra những phương pháp tiếp cận hiệu quả dành cho phụ huynh để có thể hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển ngôn ngữ tại nhà.

Giáo dục trẻ tự kỷ: với các liệu trình chuyên biệt tại Giáo dục NHC, trẻ sẽ được khơi dậy khả năng riêng biệt của mình dựa trên sở thích, tài năng của bé, tạo bước đệm vững chắc cho con trên con đường tương lai.

Chăm sóc trẻ bại não: đối với những trường hợp trẻ bại não, trung tâm sẽ tạo môi trường thích hợp để trẻ có thể tiếp cận với phương pháp khoa học vận động điều dưỡng khí tâm độc quyền tại Giáo dục NHC. Từ đó, các con sẽ có thêm nhiều điều kiện để phát triển hành động và nhận thức.

Có thể nói, Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam là môi trường hoàn thiện và phát triển kỹ năng cho trẻ đặc biệt hội tụ những tiêu chuẩn chất lượng với sự chuyên nghiệp và uy tín cao. Hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho những gia đình có trẻ đang gặp phải trở ngại giới hạn các con hòa đồng và hòa nhập với cuộc sống tươi đẹp này.

Mọi vấn đề thắc mắc và thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm tại:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC CHUYÊN BIỆT NHC VIỆT NAM

Tham khảo thêm: 

HCM
TRA CCU VB
lcih
ecom
DANG KY DE AN
maill cv
vb

06/2024/TT-BKHĐT

Thông tư: Hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Thời gian đăng: 06/05/2024

lượt xem: 55 | lượt tải:25

149/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 74 | lượt tải:32

262/QĐ-TTg

Phê duyệt Kế hoạch thực hiện Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 20250

Thời gian đăng: 23/04/2024

lượt xem: 50 | lượt tải:25

215/QĐ-TTg

QUYẾT ĐỊNH: Phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam đến năm 2030, tấm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 30/05/2024

lượt xem: 24 | lượt tải:16

TM

Hội nghị: Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện đề án khuyến công quốc gia điểm giai đoạn 2021-2023 và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 21/12/2023

lượt xem: 263 | lượt tải:0
Thống kê
 • Đang truy cập25
 • Máy chủ tìm kiếm10
 • Khách viếng thăm15
 • Hôm nay10,209
 • Tháng hiện tại137,860
 • Tổng lượt truy cập7,046,777
Bộ CT
CCNDP
TINH BIN HPHUOC
SO CT
GỬI BAI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây