Tâm lý trị liệu NHC - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chữa lành tâm bệnh tại Việt Nam

Tâm lý trị liệu NHC hay còn có tên đầy đủ là Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện đang là một trong các đơn vị trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người. Đồng thời, đây cũng là đơn vị tiên phong uy tín bậc nhất của nước ta về lĩnh vực hỗ trợ chữa lành tâm bệnh cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

 
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - Đơn vị trị liệu uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm. 

Tâm lý trị liệu NHC - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí

Tâm lý trị liệu NHC hiện đang là một trong các trung tâm uy tín, chất lượng bậc nhất tại Việt Nam về lĩnh vực trị liệu tâm lý, chữa lành tâm bệnh với quy mô lớn, sự chuyên nghiệp và luôn trách nhiệm, nhiệt tình. NHC cũng chính là tên viết tắt của Natural Health Care với ý nghĩa mang đến sự chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn, hiệu quả cho mọi người. 

Đơn vị tiên phong này hiện đang ứng dụng và phát triển rất thành công phương pháp Khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy, Khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu để có thể hỗ trợ tốt trong quá trình phục hồi sức khỏe tinh thần cho nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là các trường hợp bị trầm cảm, rối loạn lo âu, stress, các vấn đề tâm trí... 

NHC không chỉ tập trung vào việc trị liệu, chữa lành tâm bệnh mà còn khai thác và tìm kiếm từ gốc rễ, giúp loại bỏ tận gốc, mang đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn. 

Đội ngũ nhân viên của NHC Việt Nam luôn cố gắng để học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, cập nhật nhanh chóng các phương pháp trị liệu tiên tiến, hiệu quả bậc nhất trên toàn thế giới để có thể ứng dụng, hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe của cộng đồng. NHC luôn hướng đến việc can thiệp toàn diện cả về tâm bệnh và thân bệnh để mọi người đều có được một cuộc sống thoải mái về tinh thần, vui vẻ về thể chất. 

Tâm lý trị liệu NHC mang đến những giá trị cốt lõi

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp và chữa lành tâm bệnh tại Việt Nam, NHC luôn cố gắng để mang đến những giá trị cốt lõi cho từng đối tượng khách hàng với những câu chuyện khác nhau.

Đến với NHC, bạn không chỉ cảm nhận được sự tâm huyết, tận tình của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm mà còn là sự uy tín, trách nhiệm, lòng y đức vô cùng cao cả. 

NHC không chỉ xem bạn là khách hàng mà còn là những người bạn đồng hành, những người thân thiết trong cùng một gia đình. Họ luôn dành những sự yêu thương, trân trọng và những tình cảm tốt đẹp nhất. 

Chính vì thế, NHC luôn sẵn sàng đồng hành và tìm kiếm nhiều biện pháp hỗ trợ tốt nhất dành cho mọi người, giúp họ mau chóng thoát khỏi những nỗi buồn trong tâm trí và cảm nhận được sự hạnh phúc của cuộc sống. 


Trị liệu tâm lý NHC luôn đồng hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Bên cạnh đó, NHC luôn nâng cao và coi trọng tinh thần trách nhiệm đối với từng khách hàng của mình. Họ hiểu rằng không chỉ cần có trách nhiệm với gia đình, bản thân mà còn cả công việc, đam mê và những người đang đặt niềm tin vào họ. Do đó, từng thành viên tại NHC luôn sẵn sàng đảm nhận mọi vị trí, luôn cố gắng đồng hành và có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng, xã hội. 

Trung tâm luôn đặt niềm tin vào những mục tiêu mà mình đang hướng đến. NHC đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, nghiên cứu và phát triển cá nhân, tập thể và các phương pháp trị liệu nhằm cống hiến hết mình cho mỗi khác hàng và cộng đồng. 

Điểm khác biệt chỉ có tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu và chữa lành tâm bệnh uy tín bậc nhất tại Việt Nam, NHC không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất mà còn sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, trách nhiệm. 

Các chuyên gia tại NHC đều được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội nổi tiếng nhất thế giới như NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy và là những người dày dặn kinh nghiệm, luôn hết mình vì công việc. 


NHC hiện đang ứng dụng rất hiệu quả phương pháp trị liệu tâm lý trong chữa lành tâm bệnh

Khi lựa chọn Tâm lý trị liệu NHC là nơi để đồng hành và chữa lành những tổn thương trong tâm hồn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những liệu trình trị liệu được nghiên cứu khoa học bài bản và đảm bảo về độ an toàn, hiệu quả. 

Hiện nay, NHC áp dụng trị liệu tâm lý để đi sâu vào tâm trí của con người, giúp họ tháo gỡ và giải thoát khỏi những ám ảnh về tinh thần, từ đó trở lại cuộc sống một cách ổn định nhất. 

Trị liệu tâm lý không đơn thuần là việc hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề khó khăn của hiện tại mà các chuyên gia tâm lý, các Master Coach còn là người đồng hành, trò chuyện để giúp thân chủ có thể hiểu rõ về chính mình, giúp họ phá vỡ những định kiến về bản thân, thay đổi tư duy tích cực hơn. 

NHC luôn cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong và sau thời gian trị liệu. Ngoài những buổi hỗ trợ trực tiếp, các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn cho khách hàng các biện pháp cải thiện và thư giãn tại nhà, sẵn sàng giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình trị liệu và sau đó để giúp bạn cân bằng tốt cuộc sống. 

Hiện nay, trung tâm NHC hỗ trợ tiếp nhận và trị liệu cho nhiều trường hợp đang gặp vấn đề về cả tâm bệnh và thân bệnh. Những trường hợp trầm cảm, rối loạn lo âu, căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc hoặc mất cân bằng trong cuộc sống sẽ được hỗ trợ hiệu quả nhờ vào sự kết hợp của  NLP – ngôn ngữ lập trình tư duy khoa học tâm trí và các phương pháp trị liệu tâm thức.

Đơn vị số 1 về trị liệu tâm lý tại Việt Nam sở hữu các phương pháp can thiệp, chữa lành tâm bệnh không sử dụng thuốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình ứng dụng và có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Hơn thế, mọi thông tin về khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, giúp bạn an tâm chia sẻ và trị liệu.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM:

 • Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ)

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

Có thể bạn quan tâm:

 

HCM
TRA CCU VB
lcih
ecom
DANG KY DE AN
maill cv
vb

06/2024/TT-BKHĐT

Thông tư: Hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Thời gian đăng: 06/05/2024

lượt xem: 55 | lượt tải:25

149/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 74 | lượt tải:32

262/QĐ-TTg

Phê duyệt Kế hoạch thực hiện Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 20250

Thời gian đăng: 23/04/2024

lượt xem: 50 | lượt tải:25

215/QĐ-TTg

QUYẾT ĐỊNH: Phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam đến năm 2030, tấm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 30/05/2024

lượt xem: 24 | lượt tải:16

TM

Hội nghị: Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện đề án khuyến công quốc gia điểm giai đoạn 2021-2023 và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 21/12/2023

lượt xem: 263 | lượt tải:0
Thống kê
 • Đang truy cập27
 • Máy chủ tìm kiếm7
 • Khách viếng thăm20
 • Hôm nay10,209
 • Tháng hiện tại137,841
 • Tổng lượt truy cập7,046,758
Bộ CT
CCNDP
TINH BIN HPHUOC
SO CT
GỬI BAI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây