XNK Hoàng Kim Những Thành Tựu Đã Đạt Được Trong 12 Năm

Thứ hai - 23/03/2015 04:26 2.507 0

XNK Hoàng Kim Những Thành Tựu Đã Đạt Được Trong 12 Năm

Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng”, vừa “chuyên”. Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết.

Sau hơn 12 năm phát triển, đã khẳng định được vị thế trở thành xưởng gia công inox chuyên nghiệp uy tín. Ngoài ra, trong năm 2019 đánh dấu bước phát triển mới của XNK Hoàng Kim khi trở thành thương hiệu chuyên cung cấp và thi công tấm Panel chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.


XNK Hoàng Kim thành tựu 12 năm phát triển xưởng gia công inox

 

Công ty XNK Hoàng Kim tiền thân máng xối inox Hoàng Gia – Nhà Sản Xuất máng xối inox tại khu vực phía nam. Là xưởng chuyên gia công các dòng đồ dùng gia dụng inox, vật tư inox, các sản phẩm inox công nghiệp. Trong quá trình hoạt động 12 năm trong ngành gia công sản xuất sản phẩm cơ khí inox. XNK Hoàng Kim luôn luôn giữ vững kim chỉ nam của mình về việc đưa chất lượng, tâm huyết nghề inox trong từng sản phẩm.

 

 

Hoạt động với tôn chỉ luôn luôn cải tiến, XNK Hoàng Kim quyết tâm phát triển lên tầm cao mới, góp phần đổi mới ngành inox ứng dụng tại Việt Nam. Luôn cập nhật những công nghệ mới vào sản xuất gia công inox. Đến nay, sau hơn 12 năm hoạt động XNK Hoàng Kim là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ gia công inox uy tín chuyên nghiệp.

 

Việc không ngừng cải tiến công nghệ, luôn học hỏi và trao dồi kiến thức trong ngành gia công sản xuất sản phẩm cơ khí inox. XNK Hoàng Kim cung cấp đa dạng các sản phẩm gia công inox, chúng tôi có thể tự tin khẳng định đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cần. Các sản phẩm gia công inox XNK Hoàng Kim cung cấp tiêu biểu như: dập inox theo yêu cầu, Cắt laser kim loại, Bể tách mỡ inox, Bếp công nghiệp, Bồn rửa chén inox, Máng xối inox, Vách ngăn inox,....

 

 

Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực mở rộng các công nghệ tiên tiến, sản xuất các sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tiện nghi nhất khi khách mua sắm. Ngoài những mặt hàng được liệt kê trên, chúng tôi có thể gia công các mặt hàng inox khác theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

XNK Hoàng Kim đơn vị cung cấp tấm Panel chính hãng, thi công chuyên nghiệp

 

Năm 2019 đánh dấu bước phát triển mới cho XNK Hoàng Kim khi trở thành nhà cung cấp tấm Panel chính hãng, cũng như đơn vị thi công nhà kho, xưởng, công trình sử dụng tấm Panel. Ngoài ra, XNK Hoàng Kim còn là đơn vị tư vấn các giải pháp và thi công  Panel để tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư các dự án nhà máy, phòng lạnh, phòng sạch.

 

Trong năm 2020 đơn vị đã cung cấp ra thị trường 300,000 m2 tấm Panel, tương đương mỗi ngày XNK Hoàng Kim cung cấp 15,000 m2 tấm Panel và hơn 30 công trình được XNK Hoàng Kim thi công trên khắp cả nước. Con số rất ấn tượng, đặc biệt là trong năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tạo nên nhiều động lực, để tập thể công ty có thể phát triển hơn trong tương lai.

 

Ưu điểm để khách hàng lựa chọn XNK Hoàng Kim làm đơn vị thi công, cũng như cung cấp vật tư xây dựng tấm Panel đó là. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong thi công cho khách hàng. Quá đó, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian khi thi công. Ngoài ra, quy trình thi công của XNK Hoàng Kim luôn thử hiện theo đúng chuẩn, chuyên nghiệp, theo đúng tiến độ đề ra, luôn cố gắng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

 

Ông Vũ Đình Tú - CEO Giám đốc điều hành XNK Hoàng Kim cho biết:” Ngành xây dựng Việt Nam là ngành hoạt động tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nhu cầu xây dựng tại Việt nam vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2020, các nhu cầu về xây dựng nhà kho, nhà xưởng, dự án nhà máy, phòng lạnh, phòng sạch vẫn không ngừng tăng cao. Do đó, XNK Hoàng Kim đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp thi công tấm Panel cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc”, ông Tú nhấn mạnh.

Cam kết XNK Hoàng Kim đối với khách hàng

 

Với cương vị là một doanh nghiệp lớn, thương hiệu hoạt động lâu năm. Các hoạt của XNK Hoàng Kim luôn được thực hiện một cách minh bạch, hợp pháp, luôn tuân theo quy định của pháp luật nước Việt Nam. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với hoạt động kinh doanh của mình. Trong quá trình kinh doanh, chúng tôi xin cam kết:

 
 • Mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng bằng chính sự trung thực, uy tín của chúng tôi.

 • Chúng tôi xác định rõ tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi là yếu tố tiên quyết. Tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân để đưa đến các sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của khách hàng.

 • Tiêu chí hoạt động chung của XNK Hoàng Kim là hướng đến sự phát triển của đất nước, xã hội. Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đề cao sự phát triển toàn diện.

 • Khách hàng sẽ luôn được tôn trọng, đảm bảo đúng tinh thần hợp tác đôi bên. Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp luôn là tốt nhất.

 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đã thỏa thuận trên hợp đồng được ký kết với khách hàng. Đảm bảo từ chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất, vận chuyển, thi công để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sử dụng công trình của khách.

 • Các sản phẩm của chúng tôi luôn có đầy đủ giấy tờ để chứng minh thông tin nguồn gốc. Tất cả sản phẩm điều có chế độ bảo hành rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

 • Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong phạm vi cho phép. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin khi đến với chúng tôi.

 

Ông Vũ Đình Tú - Chịu trách nhiệm phát triển XNK Hoàng Kim

 

Ông Vũ Đình Tú, hiện là CEO giám đốc điều hành Công ty XNK Hoàng Kim. Ông là người có 3 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò quản lý sản xuất của SamSung Việt Nam và hiện tại đang kiêm nghiệm quản lý sản xuất của Bosch tại Đồng Nai. Ông Tú là một nhân sự chủ chốt trong quá trình R&D sản phẩm mới để đưa vào sản xuất công nghiệp.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh của mình, ông Tú là người đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và đưa thương hiệu XNK Hoàng Kim đến gần hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước. 

 

 

Sơ yếu lý lịch:

 
 • Họ và tên: Vũ Đình Tú

 • Ngày – tháng – năm: 10/10/1987

 • Số điện thoại: 0816 055 055

 • Email: sale@hoangkimexim.com

 • Chức Vụ: CEO Giám đốc điều hành tại XNK Hoàng Kim

 

Trình độ chuyên môn:

 
 • Tốt nghiệp kỹ sư tại Đại Học Cần Thơ. Ông Vũ Đình Tú có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo các thông tin đăng tải một cách chính xác, cung cấp thông tin tổng hợp cho người dùng

 • Ông hiện là chuyên gia có 12 năm kinh nghiệm về mảng gia công các sản phẩm thiết bị inox, có 3 năm về mảng panel xây dựng nhà xưởng kho lạnh.

Bạn đọc quan tâm đến tin tức, hoạt động của XNK Hoàng Kim, có thể theo dõi chúng tôi tại địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK HOÀNG KIM

Website: https://hoangkimexim.com/

Số điện thoại: 0886.391.391

Địa chỉ: 19 Đường Số 24A, An Phú, TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Email: sale@hoangkimexim.com


 

Tác giả: Tư vấn

Nguồn tin: sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

HCM
TRA CCU VB
lcih
ecom
DANG KY DE AN
maill cv
vb

06/2024/TT-BKHĐT

Thông tư: Hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Thời gian đăng: 06/05/2024

lượt xem: 93 | lượt tải:37

149/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 142 | lượt tải:39

262/QĐ-TTg

Phê duyệt Kế hoạch thực hiện Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 20250

Thời gian đăng: 23/04/2024

lượt xem: 106 | lượt tải:35

215/QĐ-TTg

QUYẾT ĐỊNH: Phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam đến năm 2030, tấm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 30/05/2024

lượt xem: 69 | lượt tải:31

TM

Hội nghị: Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện đề án khuyến công quốc gia điểm giai đoạn 2021-2023 và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 21/12/2023

lượt xem: 321 | lượt tải:0
Thống kê
 • Đang truy cập152
 • Máy chủ tìm kiếm7
 • Khách viếng thăm145
 • Hôm nay12,242
 • Tháng hiện tại351,445
 • Tổng lượt truy cập7,537,695
Bộ CT
CCNDP
TINH BIN HPHUOC
SO CT
GỬI BAI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây