KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 (19/8/1945 – 19/8/2018), QUỐC KHÁNH 2-9 (2/9/1945-2/9/2018)

Tín hiệu vui ngành công nghiệp chế biến

Phát triển công nghiệp Bình Phước thời gian qua đã mang lại những hiệu quả kinh tế tích cực, góp phần đáng kể vào tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh. Sản xuất công nghiệp duy trì ổn định ở mức tăng trưởng 9,64%. Điểm nhấn đặc biệt trong bức tranh công nghiệp tỉnh chính là ngành công nghiệp chế biến, chế tạo, vừa đóng góp lớn nhất vào mức tăng trưởng chung toàn ngành, vừa có mức tăng mạnh nhất với 10%.

1 2 3 ... 19 20 21  Trang sau

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương nhân Ngày Pháp luật Việt Nam.

Là một trong những ngành có nhiều hoạt động tham gia đóng góp xây dựng và thực thi các quy định pháp luật, trong những năm qua, các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, phổ biến, giáo dục và thực thi pháp luật. Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và kết quả tích cực đã đạt được của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương.

Hội thảo “Thương hiệu dưới góc nhìn tài chính”

Hội thảo “Thương hiệu dưới góc nhìn tài chính”

BPO - Ngày 26-12, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh phối hợp với Trung tâm Trợ giúp Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa; Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch; Công ty Logleman, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Thương hiệu dưới góc nhìn tài chính”.

Liên kết website

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1272
  • Tổng lượt truy cập: 1376844