Động lực cho kinh tế Bình Phước phát triển

“Chưa bao giờ chúng tôi được dự buổi làm việc thân thiện, cởi mở giữa doanh nghiệp (DN) với lãnh đạo tỉnh như ở Bình Phước. Sự có mặt của Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong buổi tiếp đã mang đến cho DN nhiều kỳ vọng khi đến đầu tư tại Bình Phước”. Đó là chia sẻ của ông Huỳnh Viết Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty TNHH đầu tư Thanh Đức (TP. Hồ Chí Minh) tại buổi tiếp DN định kỳ vào ngày 3-1-2018 của lãnh đạo tỉnh Bình Phước.

1 2 3 ... 17 18 19  Trang sau

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương nhân Ngày Pháp luật Việt Nam.

Là một trong những ngành có nhiều hoạt động tham gia đóng góp xây dựng và thực thi các quy định pháp luật, trong những năm qua, các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, phổ biến, giáo dục và thực thi pháp luật. Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và kết quả tích cực đã đạt được của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương.

Hội thảo “Thương hiệu dưới góc nhìn tài chính”

Hội thảo “Thương hiệu dưới góc nhìn tài chính”

BPO - Ngày 26-12, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh phối hợp với Trung tâm Trợ giúp Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa; Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch; Công ty Logleman, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Thương hiệu dưới góc nhìn tài chính”.

Thông báo

Liên kết website

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 548
  • Tổng lượt truy cập: 1160539