.

Giới thiệu gian hàng trưng bày sản phẩm Công nghiệp nông thôn tỉnh Bình Phước

Thứ ba - 07/07/2015 10:54
Sản xuất công nghiệp tỉnh Bình Phước trong những năm qua đã có sự phát triển vượt bậc cả về quy mô lẫn số lượng các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh cá thể trong lĩnh vực công nghiệp nông thôn (gọi tắt là cơ sở CNNT).
Gian hàng trưng bày sản phẩm Công nghiệp nông thôn tỉnh Bình Phước

Gian hàng trưng bày sản phẩm Công nghiệp nông thôn tỉnh Bình Phước

Cùng với sự phát triển đó đã đặt ra cho các cơ sở CNNT nhiều thuận lợi và thách thức, vấn đề phát triển sản phẩm đối với các cơ sở CNNT đóng một vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của các cơ sở. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các cơ sở CNNT ở Bình Phước chỉ chú trọng sản xuất, ít quan tâm đến khâu quảng bá, xúc tiến thương mại giới thiệu sản phẩm.

Nhận thức được tầm quan trọng của phát triển sản phẩm CNNT, trong những năm qua Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước (Trung tâm Khuyến công) đã hỗ trợ các cơ sở CNNT phát triển sản phẩm thông qua nhiều hình thức như: Bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu; Tham gia các hội chợ triển lãm trong và ngoài nước; đăng ký thương hiệu; tuyên truyền trên bản tin Công Thương; Chuyên mục Khuyến công và đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ, sản phẩm của các cơ sở CNNT đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Hoạt động xúc tiến thương mại, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho các cơ sở CNNT đã từng bước đến với người tiêu dùng. Bên cạch đó còn là cơ hội để tỉnh Bình Phước giới thiệu các chính sách ưu đãi và tiềm năng phát triển của tỉnh, kêu gọi thu hút các doanh nghiệp ngoài tỉnh đến đầu tư tại Bình Phước. Tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các tỉnh với nhau trong quá trình hội nhập và phát triển.

 
Để tiếp tục hỗ trợ các cơ sở CNNT phát triển sản phẩm, năm 2015 Trung tâm Khuyến công được UBND tỉnh Bình Phước giao thực hiện gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm CNNT tỉnh Bình Phước tại Tầng 1, tòa nhà Viettel, số 818 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Xuân, TX. Đồng Xoài với các chức năng sau:

1. Nhận ký gửi hàng hóa, trưng bày sản phẩm mới tiêu biểu nhằm tạo cơ hội cho các  cơ sở CNNT trong tỉnh tìm kiếm đối tác, cơ hội đầu tư;

2. Làm cầu nối giữa các cơ sở CNNT trong tỉnh với người tiêu dùng;

3. Sản phẩm của các cơ sở CNNT trong tỉnh ký gửi, ngoài việc tham gia trưng bày tại gian hàng còn được Trung tâm hỗ trợ tham gia các hội chợ triển lãm trong và ngoài nước;

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn và các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế trực tiếp đầu tư sản xuất công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm đăng ký với Trung tâm để được hỗ trợ.

 
Tư vấn
Nguồn tin:Trung tâm KC&TVPTCN
- .

Liên kết website

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 164
  • Tổng lượt truy cập: 4031331